Giáo trình Nghiệp vụ nhà hàng (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng): Phần 1 gồm có những nội dung: Bài 1: Khái quát về nhà hàng; Bài 2: Tổ chức lao động trong nhà hàng; Bài 3: Trang thiết bị, dụng cụ phục vụ ăn uống và tiêu chuẩn vệ sinh trong kinh doanh nhà hàng; Bài 4: Kỹ thuật ph... » Xem thêm
Tóm tắt nội dung tài liệu
DOC 17p 3462 1345
PDF 19p 1426 1255
Tổng quan chung về du lịch Việt Nam
DOC 18p 5428 1145
7 danh lam cổ đại nhất thế giới
DOC 21p 897 792
Các điểm tham quan nổi tiếng của Đà Lạt
DOC 47p 1850 753
Thiết kế và tổ chức tour du lịch
DOC 20p 1842 724
PDF 98p 974 463
PDF 178p 1185 462
PDF 10p 642 311
PDF 8p 962 300