Nâng cấp TK VIP tải tài liệu không giới hạn và tắt QC

Giáo trình Nghiệp vụ nhà hàng (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng): Phần 2 - CĐ GTVT Trung ương I

Giáo trình Nghiệp vụ nhà hàng (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng): Phần 2 gồm có những nội dung sau: Bài 5: Quy trình kỹ thuật phục vụ các bữa ăn; Bài 6: Tổ chức và phục vụ các loại tiệc. Mời các bạn cùng tham khảo. » Xem thêm

08-04-2022 44 7
QUẢNG CÁO

Tóm tắt nội dung tài liệu

     

    TOP Download

    Tài liệu đề nghị cho bạn:

    popupslide2=2Array ( )