Nâng cấp TK VIP tải tài liệu không giới hạn và tắt QC

Giáo trình Nghiệp vụ nhà hàng (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Trung cấp): Phần 1 - CĐ GTVT Trung ương I

Giáo trình Nghiệp vụ nhà hàng (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Trung cấp) phần 1 gồm có những nội dung: Bài 1: Khái quát về nhà hàng; Bài 2: Tổ chức lao động trong nhà hàng; Bài 3: Trang thiết bị, dụng cụ phục vụ ăn uống và tiêu chuẩn vệ sinh trong kinh doanh nhà hàng. » Xem thêm

14-03-2022 48 9
QUẢNG CÁO

Tóm tắt nội dung tài liệu

     

    TOP Download

    Tài liệu đề nghị cho bạn:

    popupslide2=2Array ( )